• Hotline: 0937594628
 • Email: haidung0709@gmail.com

Tìm ngay nhà đất

  CÔNG TY CHUYỂN ĐỘNG SỐ

  Tổng quan

  Chuyển Động Số chuyên cung cấp dịch vụ tin học cho đối tượng doanh nghiệp vừa và lớn, chúng tôi được xây dựng dựa trên ý tưởng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện nhất


  CDS được xây dựng và hoạt động với phương trâm xây dựng sản phẩm, dịch vụ hữu ích dành cho mọi khách hàng. Một dịch vụ trọn gói, khép kín trên tinh thần trách nhiệm từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thành tất cả vì mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  Các dịch vụ Chuyển Động Số cung cấp:

  Các dịch vụ liên quan đến thiết kế website bao gồm: Thiết kế website, cung cấp dịch vụ hạ tầng phục vụ vận hành website, cung cấp nhân lực quản trị website, cung cấp dịch vụ cập nhật và quản trị dữ liệu website, bảo trì sửa chữa khắc phục lỗi website đang hoạt động.
  Thiết kế phần mềm ứng dụng hoạt động trên nền website: Phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự, các loại phần mềm quản lý nói chung, phần mềm quản lý theo yêu cầu đặc trưng từ mô tả bởi khách hàng.
  Cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến: Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ vận hành các giải pháp quảng cáo trực tuyến bao gồm các hoạt động quảng cáo mạng xã hội Google Adwords, Facebook Ads, Youtube, các hoạt động quảng cáo trên các diễn đàn thương mại, trang mua sắm trực tuyến, tạp chí chuyên ngành và truyền hình, email marketting..
  Cung cấp các dịch vụ hệ thống mạng: Dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị và hệ thống công nghệ thông tin. Bên cạnh đó là các dịch vụ sữa chữa, tìm lỗi và khắc phục lỗi của toàn bộ hệ thống mà doanh nghiệp đang gặp phải.
  Cung cấp thiết bị phần cứng: Các thiết bị camera giám sát, máy tính tiền, máy chủ, cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì định kỳ phần cứng máy tính cho doanh nghiệp
  Hân hạnh được phục vụ quý khách

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỘNG SỐ

  Mã số thuế: 0314602100
  Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza,117, 119 Lý Chính, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Số tài khoản: 245675889
  Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Động Số
  Ngân hàng ACB, Tp Hồ Chí Minh

  TOP